Giới thiệu

Nha Khoa Răng Sứ tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín với trụ sở chính tại HCM, với các chi nhánh lớn tại Hà Nội và Đà Nẵng. 

Với công nghệ, máy móc hiện đại chất lượng đạt chuẩn quốc tế – Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Nha Khoa Răng Sứ cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhận, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, Nha Khoa Răng Sứ luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được Nha Khoa Răng Sứ quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại Nha Khoa Răng Sứ đã và đang được nhiều khách hàng trên cả nước đánh giá cao. Đến với Nha Khoa Răng Sứ bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ về bọc răng sứ thẩm mỹ với chất lượng hàng đầu, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trong quá trình điều trị, Nha Khoa Răng Sứ đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các qui trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay với các máy móc nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu với tiêu chuẩn cao.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Trong suốt 7 năm, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Chúng tôi luôn duy trì mối quan tâm sâu sắc đến mọi đối tượng khách hàng, thường xuyên liên lạc với các bệnh nhân cũ để được nghe chia sẻ của họ, tổ chức các chương trình thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho các bé tiểu học và trung học vì Nha Khoa Răng Sứ mong muốn tương lai thế hệ trẻ sẽ luôn khỏe và hạnh phúc với nụ cười trên môi.

Ngoài ra, tại Website www.rangsu.com.vn là nơi giới thiệu các kiến thức chung về răng miệng, các Nha khoa  – Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt trên phạm vi toàn quốc để Quý Khách có thể tìm hiểu và chọn lựa cho mình một Nha Khoa  tin tưởng và có được một kết quả điều trị tốt nhất.

Răng Sứ Thẩm Mỹ – Dental Center Care

Website : https://rangsu.com.vn/

Email: info@rangsu.com.vn

Số điện thoại : 0972 000 999

Website được thiết kế web tại khotheme.vn

Đơn vị hỗ trợ truyền thông: https://digiviet.com/