• slide image
  • slide image
nha khoa đại sứ

    NHA KHOA ĐẠI SỨ

Bảo vệ sức khỏe răng miệng luôn đóng vai trò rất quan trọng với mỗi chúng ta, vì thế việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa để có thể trao gửi nụ cười của mình đang là mối bận tâm của nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Nha khoa Đại Sứ ra đời với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, Nha khoa Đại sứ có 2 chi nhánh nhánh 1 nằm ngay chợ Thị Nghè, Cầu Thị Nghè, gần Thảo Cầm Viên và Đài truyền hình TP. HCM. Chi nhánh 2 nằm ngay khu Miếu nổi, cạnh chung cư Miếu Nổi, chân cầu Hoàng Hoa Thám. Là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh về răng miệng, phục hình răng sứ, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng các bệnh răng miệng… Bên cạnh đó nha khoa rất chú tâm đầu tư trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Mỹ, Nhật…  Nguồn nguyên vật liệu và thuốc dùng trong nha khoa xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Nhật. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt Nha khoa Đại Sứ sở hữu một labo làm răng giả hiện đại phục vụ riêng cho nha khoa, đầy đủ các máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nhất.
Đội ngũ kỹ thuật viên được quản lý huấn luyện từ các chuyên viên răng giả nước ngoài, tạo ra các răng giả chất lượng cao, tự nhiên như răng thật. Với hệ thống labo của riêng mình, Trung tâm nha khoa Đại Sứ có thể chủ động hơn so với các nha khoa khác trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo về thời gian cho khách hàng, kể cả các trường hợp gấp.
Tại trung tâm nha khoa Đại Sứ có các dịch vụ như sau: nhổ, trám răng, chữa nha chu, chữa tủy, nha khoa trẻ em, trồng răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, tẩy trắng răng, đính đá trên răng, cấy ghép Implant, …
Nha khoa Đại Sứ rất hận hạnh được đón tiếp và phục vụ  quý khách hàng.

 

NHA KHOA ĐẠI SỨ

Facebook chat