• slide image
  • slide image
Dịch vụ

TẨY TRẮNG RĂNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ

Để đảm bảo tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả cao, trước tiên khi đến nha khoa Đại Sứ bạn sẽ được khám và tư vấn về tình trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, tình trạng màu răng….

Bác sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, sẽ không gây tổn thương đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy.

Trước khi giao thuốc để bạn thực hiện tại nhà, nha sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máng tẩy, cách cho  thuốc vào máng, bảo quản thuốc như thế nào và xử lý những tình huống thông thường xảy ra trong quá trình làm trắng răng tại nhà.

Cách thực hiện tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà:

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi đeo máng tẩy trắng. Sau đó, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải bôi đều trên máng rồi từ từ gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít.

– Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng. Nếu bạn cho quá nhiều, thuốc sẽ tràn ra ngoài, lúc đó có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra.

– Thời gian đeo máng khoảng 2-3h/ngày. Tốt nhất bạn nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm để có hiệu quả tốt nhất. Trong khi đeo máng không được nhai thức ăn nhưng vẫn có thể uống nước.

– Sau 2-3h, tháo máng tẩy ra, sau đó đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và làm sạch máng. Ngừng đeo mang và thuốc khi bạn cảm thấy hài lòng với màu răng.

Phương pháp này có ưu điểm là bạn có thể chủ động về mặt thời gian và chi phí làm trắng răng thấp, ít ê buốt do sử dụng thuốc có nồng độ thấp từ 10-22%, tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng tại phòng mạch và nếu không làm đúng hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể đạt được độ trắng như ý.

* CHI NHÁNH 1:  36 Phan Văn Hân, phường 19, quận Bình Thạnh, TP, HCM ( Đối diện chợ Thị Nghè )
ĐT: 028.38400462 – 0906.997.668
* CHI NHÁNH 2: 23M dường số 1, khu Miếu Nổi, p3, Bình Thạnh, TP. HCM ( chân cầu Hoàng Hoa Thám, cạnh chung cư Miếu Nổi)
ĐT: 028.35174678 - 0906997668
Website:http://www.rangsu.com.vn
Email: daisunhakhoa@yahoo.com

 Các tin khác

Facebook chat