• slide image
  • slide image
Dịch vụ

RĂNG TOÀN SỨ CERCON CAD/CAM - ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC RĂNG SỨ

Dịch vụ răng toàn sứ Cercon theo công nghệ CAD/CAM hiện nay đang được đánh giá là hiệu quả nhất trong tất cả các dịch vụ về làm răng toàn sứ. Ưu điểm vượt trội do tất cả quy trình (CAD – Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện trên máy tính, đem lại sự chính xác gần như tuyệt đối cho hàm răng của bạn. 

Được thực hiện hoàn toàn theo công nghệ CAD/CAM, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo khi mài cầu răng và lắp mão răng, các bước cụ thể trong quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn và đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại. Bước này giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để tìm những vấn đề cần phải khắc phục trước khi tiến hành bọc răng sứ. Một số vấn đề thường cần phải giải quyết triệt để trước khi bọc răng sứ là: răng bị nhiễm tetra và flo, răng lệch lạc, không đều...

 

Răng toàn sứ Cercon CAD/CAM tại NK Đại Sứ - Tặng thêm 50% phí nội nha/chữa tủy & voucher kèm hấp dẫn
 

Bước 2: Chụp phim kĩ thuật số để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm. Những ổ răng sâu hay những chiếc răng mọc lệch sẽ được điều trị hoặc loại bỏ để răng sứ sau khi bọc vào tồn tại được lâu dài.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi và cạo vôi răng. Để đảm bảo trong quá trình bọc răng sứ Cercon bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường, bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ gắn răng sứ Cercon.

Bước 4: Mài men răng. Men răng được mài thành trụ nhỏ với mục đích giúp răng sứ Cercon được bám dính vững chắc vào răng mà không làm yếu chân răng. Trước khi tiến hành mài men răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần mài để giảm đau cho bạn.

Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối. Sau khi mài men răng, bác sĩ tiến hành lấy dấu cao su để gửi về Labo làm răng sứ theo đúng chỉ định về màu sắc và kích cỡ.

Bước 6: Gắn răng tạm. Răng tạm được làm bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn vào sau khi kết thúc quá trình lấy mẫu hàm đối. Răng tạm vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong những ngày chờ đợi gắn răng.

Bước 7: Gắn răng sứ Cercon để mang đến hàm răng trắng sáng, chắc khỏe cho bạn.


Dịch vụ răng toàn sứ Cercon theo công nghệ CAD/CAM là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, nhanh chóng khắc phục mọi nhược điểm cho răng, lại có tính thẩm mỹ cao, không gây dị ứng, chất liệu bền, đẹp.

* Có thẻ bảo hành đảm bảo chất lượng: 7 năm

 

 

 

 

 Các tin khác

Facebook chat