• slide image
  • slide image
NHA KHOA LÀM ĐẸP

TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ PLASMA

Quy trình Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đại Sứ

TẨY TRẮNG RĂNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ

phương pháp làm trắng răng tại nhà

DỊCH VỤ ĐÍNH ĐÁ KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG

Tỏa sáng nụ cười với dịch vụ gắn đá kim cương Bạn đã có một hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ? Hãy làm nổi bật hơn nữa với “Dịch vụ gắn đá kim cương...

HÀM GIẢ THÁO LẮP

Hàm giả tháo lắp là phương cách cuối cùng. Nhiều người nghĩ rằng mình sẽ phải mang hàm giả khi có tuổi, nhưng mất răng không phải là một phần hiển nhiên của quá trình lão..

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ CAO CẤP

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài..

RĂNG TOÀN SỨ CERCON CAD/CAM - ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC RĂNG SỨ

Dịch vụ răng toàn sứ Cercon theo công nghệ CAD/CAM hiện nay đang được đánh giá là hiệu quả nhất trong tất cả các dịch vụ về làm răng toàn sứ. Ưu điểm vượt trội do tất..

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG VỠ, MẺ KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI HIỆU QUẢ

Bọc răng sứ cho răng vỡ, mẻ, hay một khiếm khuyết nào đó là điều cần thiết trước tiên để nhanh chóng lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, và chức năng ăn nhai cho răng cửa.

BỌC RĂNG SỨ CERCON CHO HÀM RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN

Bọc răng sứ Cercon HT ra đời như là một bước ngoặc mới giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp bọc răng sứ bằng chất liệu kim loại thông thường,..

BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI PHỤC HÌNH RĂNG VỠ, MẺ, GÃY, LỆCH LẠC HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Bọc răng sứ kim loại là một dòng răng sứ cũng được rất nhiều người lựa chọn. Nha Khoa Đại Sứ xin tư vấn chi tiết những ưu nhược điểm của bọc răng sứ kim loại trong..

BỌC RĂNG SỨ TITAN LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO RĂNG GÃY, VỠ, MẺ LỚN

Bọc răng sứ titan là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng ưu việt được nhiều người sử dụng để “trang điểm” lại hàm răng của mình, Bọc răng sứ..

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM RĂNG VỠ, MẺ, SÂU HIỆU QUẢ

Bọc răng sứ Zirconia là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đại Sứ hiện nay được thực hiện bằng..
Facebook chat