• slide image
  • slide image
Dịch vụ

NIỀNG RĂNG TRẺ EM – ĐIỀU TRỊ SỚM RĂNG THƯA, HÔ, MÓM – HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI

Niềng răng trẻ em giúp điều trị, khắc phục những khuyết điểm răng lệch lạc của trẻ ngay từ sớm giúp mang lại hiệu quả gấp đôi, là tiền đề cho một hàm răng đều đẹp..

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM RĂNG VỠ, MẺ, SÂU HIỆU QUẢ

Bọc răng sứ Zirconia là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đại Sứ hiện nay được thực hiện bằng..

BỌC RĂNG SỨ TITAN LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO RĂNG GÃY, VỠ, MẺ LỚN

Bọc răng sứ titan là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng ưu việt được nhiều người sử dụng để “trang điểm” lại hàm răng của mình, Bọc răng sứ..

BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI PHỤC HÌNH RĂNG VỠ, MẺ, GÃY, LỆCH LẠC HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Bọc răng sứ kim loại là một dòng răng sứ cũng được rất nhiều người lựa chọn. Nha Khoa Đại Sứ xin tư vấn chi tiết những ưu nhược điểm của bọc răng sứ kim loại trong..

BỌC RĂNG SỨ CERCON CHO HÀM RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN

Bọc răng sứ Cercon HT ra đời như là một bước ngoặc mới giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp bọc răng sứ bằng chất liệu kim loại thông thường,..

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG VỠ, MẺ KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI HIỆU QUẢ

Bọc răng sứ cho răng vỡ, mẻ, hay một khiếm khuyết nào đó là điều cần thiết trước tiên để nhanh chóng lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, và chức năng ăn nhai cho răng cửa.

TẨY RĂNG CÔNG NGHỆ BLEACH BRIGHT HIỆN ĐẠI LẤY LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN

Tẩy răng chính là phương pháp để bạn sở hữu cho mình một nụ cười tỏa nắng, tràn đầy tự tin. Bí kíp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay chính là dùng công nghệ Bleach..

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG SAU KHI LẮP RĂNG GIẢ THÁO LẮP

cách giữ gìn vệ sinh răng miệng đối với hàm răng sau khi lắp răng giả tháo lắp

CHĂM SÓC RĂNG MIÊNG KHI ĐANG GIAI ĐOẠN NIỀNG RĂNG

Thủ thuật niềng răng trong nha khoa là phương pháp để sắp xếp lại răng hàm mặt trong các trường hợp răng mọc lộn xộn không đều, răng thưa hoặc hô, chìa… bằng cách dùng..

NHỔ RĂNG

Nhổ răng nha khoa là phương pháp phổ biến dùng để loại trừ răng sâu hoặc răng bị hư không thể phục hồi giúp bệnh nhân tránh những biến chứng không mong muốn do răng bị hư..

NHÌN RĂNG MIỆNG CHUẨN BỆNH

phương pháp chữa trị về bệnh răng miệng

BỆNH ĐẶC TRƯNG VỀ RĂNG MIỆNG Ở TRẺ EM

mô tả các bệnh răng miệng ở trẻ em và phương pháp chữa trị
Facebook chat